[flexy_breadcrumb]

Ứng Dụng Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE Trong Các Công Trình Cấp, Thoát Nước

Ngày nay, sự lựa chọn Ống Nhựa để thay thế ống Bê Tông trong các công trình cấp, thoát nước không còn xa lạ đối với các Nhà đầu tư hoặc các công trình xây dựng, công nghiệp.

Không những tiết kiệm về chi phí mà sự ích lợi của Ống Nhựa HDPE cũng đáng được quan tâm.

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE thoát nước có nhiều lợi ích vượt trội sau:

  • Nhẹ nhàng, linh hoạt, dễ vận chuyển
  • Tiết kiệm chi phí rất cao (Ống Nhựa HDPE có dòng đời hơn 50 năm trong khi ống Bê tông chỉ hơn 5 năm)
  • Tuổi thọ cao, trên 50 năm.
  • Mặt trong trơn, phằng dễ thoát nước và bụi bẩn, hạn chế được việc nghẹt cống phải tháo dỡ sửa chữa nhiều lần gây hao tốn chi phí và nhân lực, mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kinh tế xã hội.
  • Tính chiụ lực rất cao, mặt ngoài có gân xoắn giúp ống được bám chặt các lớp cát, đá làm đường > ổn định và an toàn tuyệt đối.
  • Chịu lực an toàn trong môi trường đất, nước và vật liệu xâu dựng…
  • Phù hợp với mọi công trình cấp và thoát nước

Hiện nay, rất nhiều nước trên thế giới như Mexico, Malysia, Indonesia, Thụy sỹ, Đài Loan, Singapore, Đức, Ý…. đã sử dụng Ống nhựa HDPE thay cho Ống Bê tông trong các công trình cấp, thoát nước trong công, nông nghiệp và các công trình dân dụng, nhà ở….

Chính phủ Việt Nam chúng ta hiện nay rất quan tâm đến ngành công nghiệp nhựa cũng như những giá trị thiết thực của nó mang lại cho nền kinh tế đất nước và hiện tại có rất nhiều công trình xây dựng Công, Nông nghiệp và dân dụng, hệ thống cấp thoát nước các khu công nghiệp và Cống, rãnh trong nội ô thành thị cũng dần được thay thế từ ống Bê Tông sang Ống Nhựa HDPE.

Nhựa Bảo Minh là nhà sản xuất và cung cấp Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE 2 lớp, 2 vách dùng cho Thoát nước, ống trơn HDPE dùng cho Cấp nước, Ống gân xoắn luồn dây điện HDPE chịu lực… với công nghệ tiên tiến và được sự giám sát về quy chuẩn sản xuất của Bộ khoa học và công nghệ – Bộ xây dựng.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK NHỰA BẢO MINH

Văn phòng giao dịch: 22 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Điện Thoại: 02838474646

Hotline: 0767606019 – 0907628799

Email: sale@nhuabaominh.vn – nhuabaominh.hcm@gmail.com

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.