[flexy_breadcrumb]

NHỰA BẢO MINH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG” TẠI BẾN LỨC

Nhựa Bảo Minh hân hạnh tham gia chương trình "Kết nối giao thương" tại Bến Lức
Công ty Nhựa Bảo Minh, một trong những nhà sản xuất ống nhựa HDPE hàng đầu tại Việt Nam, vừa tham gia chương trình “Kết nối giao thương” diễn ra tại Bến Lức trong Đại hội Chi hội Doanh nhân trẻ (DNT) huyện Bến Lức (tỉnh Long An) khóa II, nhiệm kỳ 2023-2026. Nhựa Bảo Minh đồng hành cùng chương trình là một nhà tài trợ bạc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chương trình “Kết nối giao thương” tại Bến Lức

Trong khuôn khổ Đại hội Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức khóa II, nhiệm kỳ 2023-2026, buổi sáng ngày 8/12/2023 đã diễn ra Lễ khai mạc chương trình “Kết nối giao thương”. Sự kiện đã chính thức khởi động với sự hiện diện của nhiều vị khách quan trọng như ông Nguyễn Thành Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, bà Châu Thị Lệ – PGĐ Sở Công Thương, ông Nguyễn Đăng Minh Xuân – Bí thư Huyện ủy, cùng các lãnh đạo UBND huyện và Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh.
Trong bài phát biểu khai mạc, ông Võ Thanh Tú – Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện đã nhấn mạnh chương trình “Kết nối giao thương” không chỉ là cơ hội để quảng bá thương hiệu mà còn là dịp để học hỏi và chia sẻ những câu chuyện kinh doanh ý nghĩa giữa các doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối và hỗ trợ nhau trong việc phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời tìm kiếm thị trường mới. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng của Chi hội Doanh nhân trẻ huyện trong tương lai.
Chủ tịch UBND huyện – Lê Thành Út hy vọng các doanh nhân và doanh nghiệp đang hoạt động tại huyện sẽ tận dụng và khai thác tối đa những liên kết, kinh nghiệm và cơ hội mà chương trình mang lại. Ông cũng kêu gọi sử dụng các sản phẩm OCOP của huyện và các sản phẩm tiêu biểu tham gia sự kiện này như một bước khởi đầu để mở rộng thị trường và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng.

Nhựa Bảo Minh vinh dự đồng hành là nhà tài trợ Bạc chương trình

Nhựa Bảo Minh vinh dự đồng hành và trở thành Nhà tài trợ Bạc cho chương trình “Kết nối giao thương”. Chương trình mang tính quy mô và tầm quan trọng cao nhằm tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển kinh doanh thông qua việc xây dựng mối quan hệ và chia sẻ kinh nghiệm quý báu. Việc trở thành nhà tài trợ Bạc giúp Nhựa Bảo Minh khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Qua nhiều năm hoạt động và đóng góp không ngừng, Nhựa Bảo Minh đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ các đối tác và khách hàng. Việc tham gia và tài trợ cho chương trình này là một cơ hội để công ty góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.
Chương trình “Kết nối giao thương” không chỉ đơn thuần là một sự kiện giao thương mà còn là một diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp gặp gỡ, hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp và hơn 100 gian hàng. Ngoài các sản phẩm của các doanh nghiệp trẻ địa phương, chương trình còn trưng bày các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng của huyện. Chương trình tạo ra một môi trường để các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới kết nối, mở rộng thị trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.
Với vai trò Nhà tài trợ Bạc, Nhựa Bảo Minh đồng hành cùng chương trình “Kết nối giao thương” trong việc mang đến những giá trị tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc mở rộng quy mô hoạt động, phát triển thị trường và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Công ty sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp khác, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng và giá trị của chương trình.

Chia sẻ của ông Thanh Sơn

Ông Thanh Sơn, Giám đốc điều hành của Nhựa Bảo Minh đã chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được tham gia chương trình “Kết nối giao thương” tại Bến Lức. Đây là một dịp quan trọng để chúng ta cùng nhau xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và tạo nên sự phát triển chung. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, Nhựa Bảo Minh có thể góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nhựa và đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp khác trong việc mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh”.
Chương trình “Kết nối giao thương” diễn ra trong một ngày (8/12/2023), tạo ra một sân chơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi ý kiến và tìm hiểu về những cơ hội hợp tác tiềm năng. Đồng thời, chương trình cũng giúp các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới kết nối rộng lớn, từ đó tăng cường khả năng tiếp cận thị trường và mở rộng quy mô hoạt động. Với sự tham gia của Nhựa Bảo Minh, chương trình “Kết nối giao thương” hứa hẹn mang lại những thành công và cơ hội mới cho cả công ty và các doanh nghiệp tham gia.
Chương trình “Kết nối giao thương” sẽ mang lại nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững. Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại XNK Nhựa Bảo Minh sẽ tận dụng cơ hội này để chia sẻ những thành công và thách thức mà công ty đã trải qua trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Công ty cam kết không ngừng học hỏi, sáng tạo, đổi mới để đón đầu xu hướng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng tầm vị thế của thương hiệu Nhựa Bảo Minh trên toàn quốc.
Đoàn kết – Tiên phong – Đổi mới – Phát triển

Bình luận