[flexy_breadcrumb]

CÁCH ĐỂ CHÚNG TA CHỌN ỐNG HDPE CHO CÔNG TRÌNH

Một Số Thương Hiệu Ống Nhựa Tốt Nên Mua

Ống nước là vật dụng chuyên dụng dùng để vận chuyển nước sạch từ nguồn nước tới các bể chứa phục vụ quá trình sinh hoạt, phục vụ nước tưới cho ngành nông, lâm, ngư nghiệp…cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Ống nước ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống tuy nhiên người tiêu dùng vẫn ít quan tâm. Thương hiệu ống nhựa phổ biến hiện nay:

–   Ống nhựa thương hiệu Bình Minh.

–   Ống nhựa thương hiệu Tiền Phong.

–   Ống nhựa thương hiệu Bảo Minh

  • trong đó Nhựa Bảo Minh cho ra các dòng sản phẩm để tối ưu nghành xây dựng hiện nay
  • ống nhựa HDPE
  • ống nhựa HDPE 2 vách
  • ống nhựa HDPE 2 lớp
  • ống nhựa HDPE gân xoắn luồng dây điện
  • Bài viết nhằm tìm hiểu những ưu, nhược điểm của các thương hiệu ống nhựa giúp quý khách có thêm kiến thức từ đó lựa chọn được thương hiệu ống nhựa nào phù hợp cho mình.

Ống nhựa thương hiệu Bảo Minh: Ống nhựa Bảo Minh là thương hiệu được nhiều người ưa dùng, chất lượng và thời gian sử dụng là cái được người dùng đánh giá cao.

Ba lý do giúp ống nhựa Bảo Minh được ưa dùng.

–  Sản phẩm không độc cho người dùng: Sử dụng ống Bảo Minh an toàn hơn ống kim loại. Sản phẩm không chứa các thành phần gây ảnh hưởng tới sức khỏe như các loại ống kim loại vốn phải sử dụng lớp phủ để bảo vệ.

–  Sản phẩm an toàn để dẫn nước: Ống nhựa Bảo Minh phù hợp và an toàn để dẫn nước sinh hoạt theo quy định Quốc gia QCVN 16:2014/BXD do Bộ Xây dựng ban hành.

–  An toàn khi sử dụng lâu dài: Ống nhựa Bảo Minh thường có tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm nếu lắp đặt và vận hành đúng tiêu chuẩn. Do vậy rất an toàn khi sử dụng lâu dài về sau.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK NHỰA BẢO MINH
⇒ Hotline : 0767.606.019 hoặc 0907.628.799
⇒ Website : https://nhuabaominh.vn/
⇒ Hồ sơ năng lực : http://bit.ly/2SBbz35
⇒ Địa chỉ : 22 Lương Trúc Đàm, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
⇒ Email : sale@nhuabaominh.vn

Bình luận